Liên Chi hội Lịch sử đạt giải nhất Cuộc thi Sinh viên thời hội nhập năm 2016

Chào mừng Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016) hưởng ứng "năm sinh viên hội nhập" do Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định phát động, tối ngày 18/3/2016, tại Nhà Luyện tập TDTT Trường Đại học Quy Nhơn, Hội sinh viên Trường đã tổ chức cuộc thi "Sinh viên thời hội nhập".Với nội dung xoay quanh các câu hỏi về công cuộc hội nhập quốc tế của Việt Nam hiện nay, cuộc thi đã diễn ra sự tranh đua gay cấn giữa 16 đội chơi đại diện cho 16 Liên chi hội trong trường. Kết quả chung cuộc,Liên chi hội Lịch Sử đã xuất sắc đoạt giải Nhất; Liên chi hội Địa - Địa chính đoạt giải Nhì Liên chi hội Ngoại ngữ đoạt giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 6 giải Khuyến khích hai giải phụ giải “Cổ động viên cuồng nhiệt nhất” (cho Liên chi hội Tâm giáo dục - Công tác hội), giải “Trang trí bảng ấn tượng nhất” (cho Liên chi hội Giáo dục chính trị - Quản nhà nước).

Hai thí sinh Nguyễn Văn Quới  Nguyễn Thị Hoàng Oanh của Liên Chi hội Lịch sử tham dự cuộc thi

Niềm vui chiến thắng

Cổ động viên