Liên chi hội Lịch sử tổ chức đêm Chung kết tìm kiếm tài năng MC năm 2015

Tối ngày 23 tháng 10 năm 2015, tại Hội Trường B, Trường Đại học Quy Nhơn, Liên chi hội Lịch sử đã tổ chức đêm Chung kết tìm kiếm tài năng Mc năm 2015. Tham dự đêm chung kết 11 thí sinh, đại diện cho 8 chi hội trong Khoa Lịch sử. Cuộc thi đã thút hút được đông đảo các bạn sinh viên quan tâm, hưởng ứng.
Cuộc thi tìm kiếm tài năng Mc tổ chức nhằm tạo sân chơi thiết thực giúp cho sinh viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp thuyết trìnhphát hiện bồi dưỡng những sinh viên năng khiếu dẫn chương trình; tạo ra nguồn lực để tổ chức các hoạt động của Khoa, LCĐ LCH Lịch sử. Qua 2 phần thi, Ban tổ chức đã chọn được 5 thí sinh xuất sắc nhất vào phần thi ứng xử giải quyết tình huống do Ban giám khảo đưa ra. Kết quả chung cuộc, thí sinh Đặng Thị Ngọc Truyền lớp SP sử K35 đã đạt giải nhất. Giải nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Huỳnh Diệu Huyền lớp (TH sử B K35); giải 3 thí sinh Cao Thị Thanh Tâm (SP sử K37); haithí sinh Thái Thị Cẩm (TH sử B K35), Nguyễn Thị Ngọc (SP sử K36) đạt giải khuyến khích.
Các thí sinh trong đêm chung kết Tìm kiếm tài năng MC năm 2015

TS. Bùi Văn Ban, Phó Trưởng Khoa Lịch sử trao giải nhì cho thí sinh Nguyễn Huỳnh Diệu Huyền

ThS. Thanh Hải Chủ tịch Hội Sinh viên ĐH Quy Nhơn trao giải 3 cho thí sinh Cao Thị Thanh Tâm

TS. Trần Quốc Tuấn, thư Chi bộ, Trưởng Khoa Lịch sử trao giải nhất cho thí sinh Đặng Thị Ngọc Truyền