Liên Chi hội Lịch sử tổ chức Cuộc thi "Nhà sử học trẻ" năm 2016

Tối ngày 15/5/2016, tại Hội trường B Trường Đại học Quy Nhơn, Liên chi hội Lịch sử Câu lạc bộ sử học đã tổ chức Cuộc thi Nhà sử học trẻ năm 2016. Đây cuộc thi truyền thống, thường niên của Khoa Lịch sử. Với chủ đề “Việt Nam đổi mới, hội nhập phát triển”, Cuộc thi dịp nhìn lại chặng đường 30 đổi mới của đất nước (1986 - 2016); hướng tới kỷ niệm 41 năm Đại thắng mùa xuân (30/4/1975 – 30/4/2016)  K niệm 126 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, đây một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, sinh viên trao đổi, học hỏi lẫn nhau. Tham dự Cuộc thi gồm 4 đội:

1.ĐỘI ĐỔI MỚI (K35TH + K38SP): Lê Vũ Nam Khan, Bùi Quang Trí, Lê Thị Vấn.

2. ĐỘI HỘI NHẬP (K37SP + K36TH): Nguyễn Thị Ánh Tuyết, Nguyễn Thị Hải Yến, Lưu Thiếu Kỳ

3. ĐỘI ASEAN (K35SP +K38TH): Cao Hải Đăng; Đỗ Anh Tuấn; Nguyễn Thị Cảnh.

4. ĐỘI TRƯỜNG SA (K37TH + K36 SP ): Huỳnh Thị Ngọc Hương Sen; Tạ Linh ; Đồng Thị Tường Vi.

Qua 4 phần thi: Khởi động, duy, Giai điệu tự hào hình ảnh lịch sửĐồng đội, các đội đã thể hiện sự hiểu biết năng lực của mình về kiến thức lịch sử hội. Kết quả Đội "ĐỔI MỚI" mới đã xuất sắc giành giải nhất, Đội "ASEAN" đạt giải nhì, Đội "HỘI NHẬP" đạt giải ba đội "TRƯỜNG SA" đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh của Cuộc thi Nhà sử học trẻ năm 2016

Các đội thi

ThS. Thanh Hải - Chủ tịch HSV Trường trao giải  khuyến khích cho đội "Trường Sa"

TS. Nguyễn Thị Thanh Hương-Phó Trưởng Khoa Lịch sử trao giải Ba cho đội "Hội nhập"